Penhouse Vincom Bà Triệu

Chủ nhà
Mrs H
Diện tích
600
Địa chỉ
Penhouse Vincom Bà Triệu
Giới thiệu công trình

Công trình thiết kế cải tạo Penhouse theo phong cách Neo Classic . Với 100% đồ nội thất mang thương hiệu Ý giúp hiện thực hóa tổng thể tác phẩm nghệ thuật trọn vẹn.

Sang trọng – Tinh Tế – Hoàn hảo.

Các yếu tố trên được thể hiện qua từng chi tiết thiết kế đến việc sử dụng vật liệu cao cấp đã làm các món đồ nội thất trở thành những viên ngọc quý. Và điều gì khiến KTS A&I ưu tiên lựa chọn các món đồ nội thất Made In Italy cho không gian Penthouse đẳng cấp ?A&I xin bật mí một số yếu tố đặc biệt từ chi tiết chất liệu hoàn thiện sản phẩm :

  • Gỗ gụ, anh đào, óc chó, v.v .: Là những dòng gỗ quý được lựa chọn và xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng, tạo khung và những chi tiết điểm nhấn sang trọng cho món đồ nội thất.
  • Lá vàng và bạc : công việc thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ và chăm chút của bàn tay người thợ thủ công và làm cho mỗi chi tiết thêm dấu ấn của sự độc đáo.
  • Vải quý và hàng dệt thêu tay tỉ mỉ cũng như thuộc Da : một chi tiết không thể nhầm lẫn khác của nghề làm đồ nội thất Ý nhằm mục đích mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn cơ thể, cũng như sức hấp dẫn thẩm mỹ cho từng món đồ .
  • Đá cẩm thạch, đá granit, thạch anh, .. .: để hoàn thiện đồ nội thất với giá trị và sự tinh tế.

KTS A&I đã tinh tế khi lựa chọn các món đồ nội thất mang thương hiệu Ý kết hợp với một số đồ nội thất liền tường và đường nét trần , tường , sàn gia công trong nước tổng hòa nên một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng của gia chủ. Mời khách hàng tham khảo thông tin dự án và chi tiết hình ảnh.